สาวตัวใหญ่กับความรักครั้งใหม่ ที่จะเปลี่ยนเธอไปตลอดกาล : มะลิ

เรื่องสั้นรักโรแมนติค (Romantic)

โดย : มะลิ
ลิขสิทธิ์ : Magic Time Media

คุณคือหญิงสาวที่ต้องผิดหวังในความรักบ่อยครั้งรึป่าว อาจเพราะหน้าตาของคุณไม่ได้น่ารักเหมือนใครๆ หรือหุ่นไม่ได้สวยเหมือนนาฬิกาทราย จึงทำให้คุณมักโดนมองข้ามและต้องซ้ำใจเรื่องความรักเสมอ ฉันเข้าใจความรู้สึกของคุณดีเลยหล่ะ

สวัสดีค่ะ ฉันชื่ออ้อแอ้ วันนี้ฉันจะมาเล่าประสบการณ์ความรักของฉันให้ทุกคนฟังกันค่ะ

ต้องขอบอกก่อนว่าฉันคือเด็กผู้หญิงอ้วนคนหนึ่ง ที่ชีวิตไม่เคยรู้จักคำว่าผอม และมีความสุขกับการกินเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครจะบอกให้ฉันลดน้ำหนักฉันก็ไม่ทำ เพราะคิดว่าการกินคือความสุขที่สุดในชีวิตและด้วยร่างที่ไม่ได้ผอมสวยและไม่มีน่าตาที่น่ารักเหมือนใครๆนี่เอง ทำให้เมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันมีความรัก ฉันก็ไม่เคยที่จะสมหวัง เพราะอะไรนะเหรอคะก็เพราะ อ้วนนี่แหละ อ้วนคำเดียวที่ทำให้ไม่ว่า จะทำอย่างไรฉันก็มักโดนปฏิเสธจากผู้ชายมาโดยตลอด ทำให้ฉันเกิดความคิดที่จะไม่ชอบใครอีกแล้ว ชีวิตสาวอ้วนของฉันก็ดำเนินไปอย่างปกติสุข จนมาถึงวันที่ฉันต้องเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

หลังจากฉันได้จากบ้านเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในต่างจังหวัด เรื่องราวความรักของฉันก็ได้ก่อเกิดขึ้นที่นี่เองค่ะ

การเริ่มชีวิตนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของฉันก็เหมือนทุกคน มีกิจกรรมรับน้อง กิจกรรมเข้าหอพักใหม่และกิจกรรมอื่นๆ แต่มีกิจกรรม กิจกรรมนึงที่ฉันได้เจอกับใครบางคนที่ฉันจะไม่มีวันลืมเหตุการณ์นี้เลย

เย็นวันศุกร์ วันที่อากาศเย็นสบาย มหาวิทยาลัยได้จัดงานประกวดดาวเดือนประจำปีขึ้นฉันและนิ่มเพื่อนของฉันยืนอยู่หน้าเวที เพื่อรอเชียร์เพื่อนในสาขาที่ลงประกวด